iHanoi là công ty chuyên tư vấn và cho thuê nhà chính chủ. Với mục tiêu lớn nhất là trở thành công ty hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp nhà cho thuê, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Sự hài lòng của bạn chính là sự thành công của chúng tôi!
Tư vấn tìm nhà

Tìm nhà trọ sinh viên ở Hà Nội

Hỏi về tìm nhà trọ ở Hà Nội, tìm nhà trọ sinh viên tại Hà Nội
Mình tên là Nguyễn Thị Mai, hiện đang ở Nam Định. Mình đang có nhu cầu tìm nhà trọ sinh viên ở Hà Nội. Do thời gian tới mình chuyển lên trên đó học nhưng do không quen biết ai và cũng không biết đường Hà Nội nên không biết nhờ ai. Mình muốn tìm một nhà trọ sạch sẽ và rộng rãi để học tập và sinh hoạt. Vì vậy mong Ihanoi tư vấn tìm nhà trọ ở Hà Nội giúp mình. Xin chân thành cảm ơn!  (nguyenmai_kute1994@gmail.com).

Trả lời:
Bạn Mai thân mến!
Thủ đô Hà Nội là nơi có nhiều cơ hội việc làm cũng như là địa điểm của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng. Hàng năm lượng lao động làm việc tại Hà Nội cũng như sinh viên lên học tập khá đông. Nhu cầu tìm nhà trọ ở Hà Nội rất lớn.
Theo đó mà dịch vụ cho thuê nhà trọ Hà Nội cũng ngày một nhiều, nhưng không đơn giản để tìm cho mình 1 nhà trọ như ý muốn. Có những khu nhà trọ tại Hà Nội an ninh không tốt, thường xuyên xảy ra trộm cắp. Hoặc cả những khu không đảm bảo điều kiện vệ sinh nên rất dễ gây bệnh.
Thời điểm này có nhiều sinh viên nên nhập học nên nhu cầu tìm nhà trọ sinh viên tại Hà Nội càng cao, nên việc tìm một chỗ ở cho các bạn khó khăn hơn. Đặc biệt là tìm một không gian để các bạn có thể học tập tốt và nghỉ ngơi cũng như sinh hoạt thoải mái. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên, Ihanoi sẽ tư vấn và giúp các bạn tìm nhà trọ ở Hà Nội.
Các bạn đang muốn tìm nhà trọ sinh viên tại Hà Nội cùng tham khảo nhé:

Nhà trọ sinh viên tại 24/91 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm nhà trọ sinh viên ở Hà Nội bạn có thể tham khảo địa chỉ số nhà 24/91 Hoàng Quốc Việt. Căn nhà bao gồm 7 phòng trọ cho thuê bao gồm 7 phòng với diện tích từ 20 – 25 m2, có thềm điều hòa, nóng lạnh, vệ sinh ngoài. Có bếp nấu ăn và ban công. Chỗ để xe ở ngay tầng 1, nhà gần đường Hoàng Quốc Việt và gần chợ.
Phòng phù hợp với cả những người đi làm, sinh viên đang học tại Hà Nội vì an ninh tốt, hàng xóm thân thiện và hàng tuần có dọn vệ sinh chung. Môi trường hoàn toàn phù hợp với các bạn sinh viên để học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày.
Hình ảnh minh họa căn phòng:


Xem chi tiết tại: Nhà trọ tại 24/91 Hoàng Quốc Việt

Nhà trọ sinh viên tại 82/14/61 Phùng Chí Kiên – Cầu Giấy

Đối với đối tượng đang tìm nhà trọ sinh viên ở Hà Nội với điều kiện tốt, thoải mái, sạch sẽ và an toàn thì có thể tham khảo địa chỉ cho thuê số 82/14/61 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy.
Nhà có 7 nhà trọ đang trong tình trạng cho thuê, mỗi phòng rộng 30 m2, đồng thời có 1 phòng tắm rộng 4 m2. Khu nhà gần các trung tâm Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Khánh Toàn…nên thuận tiện cho việc đi lại. An ninh tốt, phù hợp cho cả người đi làm lẫn sinh viên đang học trên địa bàn Hà Nội.
Hình ảnh chi tiết khu nhà trọ:


Bạn có thể xem chi tiết tại: Nhà cho thuê 82/14/61 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy

Nhà trọ cho thuê tại 5/159 Pháo Đài Láng

Nhà có 18 phòng cho thuê với mỗi phòng rộng 21 m2 và 1 phòng tắm rộng 5 m2. Vị trí gần các trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Luật, Ngoại Giao, ngõ đối diện cổng trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội. Phòng đẹp, an ninh tốt, hàng xóm thân thiện,.. phù hợp với cả người đi làm và sinh viên đang học tại Hà Nội. Đáp ứng được nhu cầu cho các bạn đang tìm nhà trọ ở Hà Nội.
Hình ảnh minh họa căn phòng:


Xem chi tiết tại: Nhà trọ cho thuê tại 5/159 Pháo Đài Láng
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Số điện thoại: 012 2222 8998
  • Email: Contact@ihanoi.com

Chúc bạn tìm được căn phòng như ý!

Ihanoi.com

Ý kiến của bạn

*

Đặt lịch

Các thông tin bên dưới sẽ rất quan trong, giúp bạn tìm được nhà phù hợp với yêu cầu và điều kiện. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay kho có nhà phù hợp với yêu cầu của bạn.


Các thông tin bên dưới sẽ rất quan trong, giúp bạn tìm được nhà phù hợp với yêu cầu và điều kiện. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay kho có nhà phù hợp với yêu cầu của bạn.
Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có nhà phù hợp với yêu cầu của bạn.